/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

NGUYÊN TẮC F0 CẦN CÓ ĐỂ "SỐNG SÓT" KHI MỚI ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN


Đầu tư chứng khoán là một trong những cách hiệu quả để tích lũy vốn, gia tăng thu nhập thụ động. Tuy nhiên, để F0 sống sót khi mới đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư cần học tập, tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kiến thức. 
 
  • Hiểu rõ về thị trường chứng khoán
Để tránh những rủi ro không đáng có, bạn cần tìm hiểu sâu về thị trường, có những đánh giá, phân tích về những phương pháp đầu tư. Ngoài ra tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến thị trường, các biến động giá để lựa chọn thời điểm mua, bán phù hợp.
  • Cần quan tâm nhiều đến rủi ro hơn lợi nhuận

Quản lý rủi ro sẽ giúp bạn có thái độ tâm lý vững vàng, kiểm soát rủi ro ở mức độ thấp nhất. Từ đó, lợi nhuận sẽ tự động kéo đến.
  • Chỉ nên đầu tư vào lĩnh vực mà bạn am hiểu
Bạn cần có am hiểu sâu sắc vào lĩnh vực mà bạn định đầu tư. Điều này sẽ giúp đem lại lợi nhuận hấp dẫn cùng những giá trị tuyệt vời. Bạn nên tìm hiểu về quá trình phát triển của công ty, phát hành cổ phiếu - trái phiếu, năng lực tài chính cũng như tiềm năng, cơ hội của lĩnh vực mà công ty đó tham gia.

Nhà đầu tư F0 có thể tìm công ty chứng khoán uy tín tư vấn cho mình. Với 17 năm tăng trưởng và phát triển trong lĩnh vực chứng khoán, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, CTCP Chứng khoán Trí Việt (TVB) luôn cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư, tin rằng sẽ tạo ra các giá trị khác biệt, cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất giúp Nhà đầu tư an tâm đầu tư tài chính, đạt lợi nhuận cao nhất.

Để đăng ký Mở Tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến truy cập ngay ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc đường link sau: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan

Hỗ trợ Mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch liên hệ hotline: 1900 96 96 88 Hãy nhanh tay gia nhập Thị trường Chứng khoán Việt Nam cùng với TVB ngay hôm nay nhé!
 

Các tin khác