/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

3 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THỊ TRƯỜNG DOWNTREND


Chu kỳ Downtrend có thể kéo dài, cùng TVB đưa ra một số lưu ý quan trọng đối với thị trường này:
  • Giữ vững tâm lý: Trước khi tham gia thị trường, nhà đầu tư hãy tìm hiểu rõ và xác định được đây là kênh đầu tư có rủi ro. Vì thế nên chuẩn bị sẵn tâm lý với các tình huống xấu. Đầu tư tài chính là quá trình lâu dài, và cần tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu. Hãy tận dụng thời gian này trao dồi nên kiến thức và cải thiện khả năng đầu tư của mình.
  • Quản lý vốn hiệu quả: Quản lý vốn là một trong những kĩ năng rất cần thiết trong đầu tư tài chính giúp tiền có thể nằm thật lâu trong ví mình.
  • Có chiến lược giao dịch trong Downtrend: Thị trường Uptrend có thể giúp chúng ta kiếm tiền nhiều và dễ dàng chỉ với việc mua và hold coin. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng, bạn không thể áp dụng chiến lược này trong thị trường Downtrend. Trong Downtrend, để kiếm được tiền không phải là việc dễ dàng, đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức, kĩ năng và chiến lược giao dịch tốt.
Nếu bạn cần tư vấn, nhận định về thị trường, CTCP Chứng khoán Trí Việt (TVB) với 17 năm kinh nghiệm cam kết luôn đồng hành cùng nhà đầu tư, giúp giảm thiểu rủi ro, mang đến lợi nhuận tối đa nhất.

Mở tài khoản chứng khoán tại CTCP Chứng khoán Trí Việt (TVB) để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn và lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp. Truy cập ngay ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc đường link: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan để đăng ký.

 Hỗ trợ Mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch liên hệ hotline: 1900 96 96 88.

Các tin khác