/uploaded/banner-slide/slide%20home/Banner-APEA-2021-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Top-20-Doanh-nghiep.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Về TVB

Chào Xuân 2020!
Kính thưa toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Trí Việt.
Hôm nay là ngày Tập đoàn ta sum vầy với những phút giây lắng đọng, chia sẻ tâm tình trong bữa cơm gia đình thân mật. Tôi vinh dự được chia sẻ với các bạn về "SỨ MỆNH" của Tập đoàn ta: Chúng ta có sứ mệnh xây dựng một Cộng đồng Trí Việt giàu mạnh và thịnh vượng, đem sự phồn vinh tới cho KHÁCH HÀNG, CBNV và cổ đông. Chúng ta có SỨ MỆNH đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước, hỗ trợ các KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP kinh doanh hiệu quả và bền vững, tạo nên một cộng đồng Doanh nghiệp Trí Việt khăng khít, bền chặt; cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.
Tập đoàn Trí Việt có TẦM NHÌN sẽ trở thành một Định chế Tài chính – Đầu tư tiêu biểu của Việt Nam. Cụ thể, kế hoạch trong vòng 3 năm tới, Tập đoàn tập trung vào hoạt động Kinh doanh nguồn vốn với quy mô lên khoảng 5000 tỷ đồng; và hoạt động UTĐT với 50 KH lớn gắn bó. Từ năm thứ 4, Tập đoàn sẽ bắt đầu triển khai hoạt động thâu tóm và quản trị DN. Hình dung 10 năm tới, Tập đoàn sẽ có 15 Công ty con/ liên kết. Mảng Kinh doanh Nguồn vốn phát triển lên quy mô 10.000 tỷ đồng mang lại nguồn thu đều đặn cho Tập đoàn.

Hỡi các bạn CBNV, với Sứ mệnh của Tập đoàn như trên. Các bạn hãy tìm riêng cho mình một SỨ MỆNH hòa mình vào sứ mệnh của Tập đoàn; để lao động có ý nghĩa hơn, và cuộc sống thực sự hạnh phúc. Các bạn có trách nhiệm chung tay xây dựng Cộng đồng Trí Việt giàu mạnh thịnh vượng; cụ thể là đem tới nhiều lợi ích và chất lượng dịch vụ cho KHÁCH HÀNG, tức là đem tới sự phồn vinh/ hạnh phúc cho cá nhân bạn, gia đình và Tập đoàn Trí Việt. Hằng ngày các bạn hăng say rèn luyện, để công việc hôm nay tốt hơn hôm qua, tốc độ hơn, hiệu quả hơn. Các bạn chỉ có đối thủ duy nhất là chính bản thân mình, cũng như Trí Việt chỉ cần vượt qua chính mình. Tôi mong muốn các bạn hãy KHÁT KHAO:

KHÁT KHAO là món quà năm Canh Tý sẽ mang lại tất cả cho các bạn: Tiền bạc, sự nghiệp, gia đình và cá nhân hạnh phúc.
Vào thời khắc hết sức có ý nghĩa này: Tôi thân ái gửi tới các vị khách quý, toàn thể CBNV Tập đoàn Trí Việt tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, HCM. Thân ái gửi tới các CTV và KHÁCH HÀNG: Những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc gia đình các CBNV và Đại gia đình Trí Việt một năm mới sức khỏe, thành công rực rỡ với KHÁT KHAO mãnh liệt.

Trân trọng kính chào!
Chủ tịch HĐQT
Phạm Thanh Tùng