/uploaded/banner-slide/slide%20home/Cham%20Tay%20co%20ngay%20tai%20khoan.png
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Top%2020%20DN%20co%20loi%20nhuan%202022.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/DV%20chung%20khoan%20da%20dang.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/TVB%20mobile%20trade.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/BANNER-5%20apea2021.jpg

Về TVB

Kính gửi: Quý Cổ đông, Quý Đối tác, Quý Khách hàng,

Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (TVB) xin kính gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Cổ đông, Quý Đối tác, Quý Khách hàng vì đã luôn tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng TVB trong suốt chặng đường vừa qua.

Sau gần 18 năm hình thành và phát triển với những bước tiến vững chắc trên nền tảng trí tuệ và kinh nghiệm của các chuyên gia tài chính hàng đầu, TVB đã hội tụ đủ điều kiện để trở thành một trong những thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ TVB luôn là yếu tố cốt lõi và niềm tự hào của Tập Đoàn Trí Việt với hai tiêu chí song hành “Tâm và Tài”. Cán bộ nhân viên TVB được đánh giá là những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán, không chỉ được chú trọng đào tạo phát triển nâng cao chuyên môn thường xuyên mà còn được chú trọng rèn luyện phẩm chất tận tâm, nhiệt tình và chu đáo với tất cả Quý Cổ đông, Quý Đối tác, Quý Khách hàng.

Sự tin tưởng và hài lòng của Quý Cổ đông, Quý Đối tác, Quý Khách hàng dành cho TVB là điều Chúng tôi vô cùng trân quý. Đó cũng là điều luôn nhắc nhở Chúng tôi phải có trách nhiệm thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp này lên một tầm cao mới trên cơ sở “Chia sẻ Lợi ích” để cùng hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững. Chúng tôi tin rằng sự bền bỉ và cống hiến trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chiếc chìa khóa vàng dẫn đến thành công.

“Giá trị cốt lõi của Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) chính là Trí tuệ Con người. Những Sản phẩm và Dịch vụ của chúng tôi chính là kết quả của cả quá trình bền bỉ nghiên cứu, phân tích và sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm tối ưu cơ cấu tài sản và tối đa lợi ích cho Quý Cổ đông, Quý Đối tác, Quý Khách hàng”

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Cổ đông, Quý Đối tác, Quý Khách hàng trong và ngoài nước!


Chủ tịch HĐQT
Phạm Thị Thanh Huyền