/uploaded/banner-slide/slide%20home/Cham%20Tay%20co%20ngay%20tai%20khoan.png
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Top%2020%20DN%20co%20loi%20nhuan%202022.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/TVB%20mobile%20trade.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/DV%20chung%20khoan%20da%20dang.jpg

Tin TVB

ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU KHÔNG PHẢI LÀ TRÒ CHƠI ĐOÁN MÒ


Đầu tư cổ phiếu đòi hỏi sự phân tích kỹ lưỡng tình hình tài chính của những công ty niêm yết.
Một người đầu tư thông minh là người không bị phân tán tư tưởng bởi sự biến động của giá trị cổ phiếu, mà biết chú ý đến giá trị doanh nghiệp. Thông qua việc phân tích giá trị doanh nghiệp, có thể mua vào được những cổ phiếu giá rẻ.

Lời khuyên của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett: "Bạn phải hiểu được kế toán và những “sắc thái” của nó. Đó là ngôn ngữ trong kinh doanh, tuy thực tế đó là một ngôn ngữ không hoàn chỉnh, nhưng trừ khi bạn sẵn sàng cố gắng nỗ lực để tìm hiểu về kế toán – làm thế nào để đọc và diễn giải các báo cáo tài chính – bạn thực sự không nên tự đánh giá và lựa chọn các cổ phiếu bởi chính mình".

Nếu bạn muốn đầu tư chứng khoán nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và muốn tìm công ty chứng khoán đồng hành, hãy liên hệ với CTCP Chứng khoán Trí Việt (TVB) - công ty tư vấn, hướng dẫn đầu tư chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam.

Mở tài khoản chứng khoán tại CTCP Chứng khoán Trí Việt (TVB) để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn và lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp. Truy cập ngay ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc đường link: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan để đăng ký Mở tài khoản giao dịch chứng khoán.

Hỗ trợ Mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch liên hệ hotline: 1900 96 96 88.

Các tin khác