/uploaded/banner-slide/slide%20home/Cham%20Tay%20co%20ngay%20tai%20khoan.png
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Top%2020%20DN%20co%20loi%20nhuan%202022.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/TVB%20mobile%20trade.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/DV%20chung%20khoan%20da%20dang.jpg

Tin TVB

VÀNG HAY CHỨNG KHOÁN – ĐÂU LÀ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ?

Đầu tư chứng khoán và vàng là hai nhóm đầu tư khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư phân vân giữa tính hiệu quả, mức sinh lời hai hình thức đầu tư vàng và chứng khoán.

Với những nhà đầu tư ngại rủi ro, đầu tư vàng sẽ là lựa chọn khá phù hợp vì mang lại thu nhập vừa an toàn hơn các phương pháp đầu tư khác. Tuy nhiên, đầu tư vàng sẽ không mang lại mức thu nhập ổn định mỗi tháng hay mỗi chu kỳ cho bạn. 
Ngược lại, đầu tư chứng khoán, bạn có thể hưởng mức cổ tức đều đặn nếu đầu tư vào các công ty tốt hoặc thu được lợi nhuận cao, nhanh chóng bằng cách kinh doanh chênh lệch giá chứng khoán. Tuy nhiên thị trường chứng khoán cũng có không ít biến động, vì vậy đi kèm với lợi nhuận hấp dẫn các nhà đầu tư có thể thua lỗ nhanh chóng.  

Trên thị trường, đầu tư vàng và đầu tư chứng khoán đều là những phương pháp đầu tư tiềm năng, được nhiều chuyên gia tài chính đánh giá cao. Vì vậy nếu được bạn có thể đầu tư cả 2 phương pháp này cùng lúc để thu được lợi nhuận tối đa.  
Nếu bạn còn phân vân tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, hãy liên hệ với CTCP Chứng khoán Trí Việt (TVB) - công ty tư vấn, hướng dẫn đầu tư chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Mở tài khoản chứng khoán tại CTCP Chứng khoán Trí Việt (TVB) để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn và lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp. 

Truy cập ngay ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc đường link: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan để đăng ký Mở tài khoản giao dịch chứng khoán. 

Hỗ trợ Mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch liên hệ hotline: 1900 96 96 88. 

Các tin khác