/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THỜI KỲ KHỦNG HOẢNG, NÊN HAY KHÔNG?


Chứng khoán hiện là kênh đầu tư được quan tâm nhất hiện nay nhờ khả năng sinh lời và dễ dàng tiếp cận thông tin. Việc đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong giai đoạn nền kinh tế tăng trưởng. Tuy nhiên, thị trường vẫn luôn có diễn biến phức tạp và thực tế cho thấy khi gặp những biến cố lớn thì việc sụp đổ hoàn toàn có thể xảy ra.

Để đương đầu với diễn biến xấu, nhà đầu tư nên giữ vững tâm lý và phân tích kỹ lưỡng những gì cần làm. Bảo vệ nguồn vốn sẽ là việc ưu tiên, tận dụng thời gian nâng cao kiến thức và phương pháp đầu tư của mình.

Ở khía cạnh khác, “trong rủi ro luôn có cơ hội”, nhà đầu tư lúc này có thể tìm ra những cổ phiếu tốt với mức giá rẻ hơn và chờ đợi tăng giá vào thời điểm thị trường phục hồi. Nhà đầu cần xem xét các cổ phiếu của doanh nghiệp có nền tảng cơ bản tốt, đủ tiềm lực vực dậy sau giai đoạn khủng hoảng.

CTCP Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) với 17 năm hoạt động và phát triển trong ngành Chứng khoán, cùng đội ngũ MG chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư uy tín, có trách nhiệm để đảm bảo tốt nhất việc đầu tư sinh lời.

Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được tư vấn và giải đáp các thông tin về đầu tư chứng khoán.

Các tin khác