/uploaded/banner-slide/slide%20home/Cham%20Tay%20co%20ngay%20tai%20khoan.png
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Top%2020%20DN%20co%20loi%20nhuan%202022.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/TVB%20mobile%20trade.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/DV%20chung%20khoan%20da%20dang.jpg

Tin TVB

KHI GIÁ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN “ĐỎ”, NHÀ ĐẦU TƯ NÊN LÀM GÌ?


Khi giá thị trường chứng khoán bắt đầu “rớt giá”, hầu hết các nhà đầu tư đều có cảm giác lo lắng, lo sợ khi khoản vốn đầu tư của mình không tăng như mong muốn. Tuy nhiên, đây là một trong những cảm xúc độc hại mà các bạn nên loại bỏ khi bước chân vào thị trường số hóa.
  •  Không phải lúc nào cũng nên cắt lỗ khi thị trường đỏ
Khi giá thị trường giảm, điều đầu tiên nhà đầu tư cần phải làm chính là không được hoảng loạn. Phải vững tâm và hold những mã cổ phiếu mà bạn đã bỏ thời gian nghiên cứu, đọc báo cáo tài chính, các tin tức về công ty,…
  • Trung bình giá vốn
DCA (Dollar-Cost Averaging) là chiến lược trung bình giá, hay còn được gọi với 1 cái tên khác: Trung bình chi phí đầu tư. Nghĩa là nhà đầu tư mua được cổ phiếu với giá trung bình do đầu tư dàn thành nhiều lần, thay vì đầu tư một khoản vốn lớn ban đầu.
Chiến lược đầu tư trung bình giá đặc biệt phù hợp với bối cảnh hiện nay. Đặc biệt là khi diễn biến thị trường ngày càng khó lường, biến động giá mạnh hơn trước.

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu thị trường. Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) sẽ luôn đồng hành cùng nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội và đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.

Hỗ trợ Mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch liên hệ hotline: 1900 96 96 88

Các tin khác