/uploaded/banner-slide/slide%20home/Cham%20Tay%20co%20ngay%20tai%20khoan.png
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Top%2020%20DN%20co%20loi%20nhuan%202022.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/TVB%20mobile%20trade.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/DV%20chung%20khoan%20da%20dang.jpg

Tin TVB

MÁCH NHÀ ĐẦU TƯ F0 NHỮNG TIPS ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THÀNH CÔNG

  •  Mở tài khoản chứng khoán uy tín 
Muốn đầu tư trước hết nhà đầu tư F0 cần phải mở một tài khoản chứng khoán cùng với một cố vấn tài chính chuyên nghiệp. Lựa chọn công ty chứng khoáng uy tín giúp nhà đầu tư "đầu tư chắc thắng".
  •   Mua bán cổ phiếu đúng thời điểm 
Nhà đầu tư cần theo dõi thị trường chứng khoán thường xuyên. Việc phân tích thị trường qua báo cáo tài chính của các doanh nghiệp hoặc qua các chỉ báo trên bảng đồ thị điện tử sẽ giúp nhà đầu tư định hướng giá cổ phiếu và khối lượng giao dịch, từ đó xác định được loại cổ phiếu phù hợp cho chiến lược đầu tư của bạn.
  •   Thiết lập một quy tắc giao dịch riêng 
Điều này đảm bảo cho những quyết định của bạn không bị những ý kiến phiến diện của người khác và thậm chí là trực giác cảm tính làm lung lay. Bên cạnh đó, so sánh lợi nhuận và rủi ro trong chứng khoán sẽ giúp nhà đầu tư chọn lựa được cổ phiếu giàu tiềm năng.
  •   Kế hoạch chốt lời hiệu quả
Giống như cắt lỗ, nhà đầu tư phải đặt ra ngưỡng giá cho cổ phiếu (10%, 20% hoặc cao hơn tùy vào chiến lược của nhà đầu tư) đảm bảo lợi nhuận cũng như phòng bị rủi ro trong đầu tư chứng khoán. Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) với 17 năm tăng trưởng và phát triển, luôn đổi mới không ngừng nằm cung cấp những giải pháp, công cụ tài chính và sản phẩm đầu tư phù hợp nhất, cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, cam kết đồng hành cùng Nhà đầu tư, giúp Nhà đầu tư an tâm đầu tư tài chính, sinh lời hiệu quả.

ĐỂ ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN TRUY TẢI NGAY ỨNG DỤNG TVB MOBILE TRADE HOẶC TRUY CẬP ĐƯỜNG LINK: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan ️

 Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch.

Các tin khác