/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2021 CỦA TVB DIỄN RA THÀNH CÔNG VỚI KẾ HOẠCH LỢI NHUẬN SAU THUẾ 100 TỶ ĐỒNG

Ngày 01/03/2021, Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) thuộc Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) đã tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2021 tại Số 142 Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2021 của Chứng khoán Trí Việt đã diễn ra với sự có mặt của ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; ông Đỗ Đức Nam – Tổng Giám Đốc – Thành viên HĐQT; các thành viên Hội đồng quản trị; Ban Kiểm soát; các đại diện khách mời và các Cổ đông của Công ty.

Tại Đại Hội, Ban Lãnh Đạo TVB đã báo cáo Đại hội đồng Cổ đông về kết quả kinh doanh năm 2020 với những thành tựu nổi bật như sau: Tổng doanh thu đạt hơn 171 tỷ đồng, tăng 239,5% so với năm 2019; Lợi nhuận sau thuế đạt hơn 72 tỷ đồng, tăng 371,3% so với năm 2019.

Số lượng Tài khoản chứng khoán của Nhà đầu tư tại TVB và dư nợ Margin tăng trưởng mạnh trong năm 2020. Đặc biệt, theo báo cáo của Ban Lãnh Đạo hoạt động tự doanh đã có một năm kinh doanh đột phá.

Không chỉ vậy, TVB tiếp tục tiến hành nâng cấp hệ thống phần cứng, đảm bảo vận hành phần mềm ổn định, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, Nhà đầu tư và nằm trong lộ trình hiện đại hóa hệ thống phần mềm của Công ty. Các sản phẩm, dịch vụ mới cũng được TVB đẩy mạnh triển khai trong năm như App Mobile giao dịch trên điện thoại, Mở Tài khoản online, chuyển tiền trên sức mua,... 

Đồng thời, Ban Lãnh Đạo TVB đã đặt ra kế hoạch và mục tiêu kinh doanh cho năm 2021 tăng trưởng mạnh với tổng doanh thu 240 tỷ tăng 40% so với năm 2020 và lợi nhuận sau thuế 100 tỷ tăng 38% so với năm 2020. Để hoàn thành các mục tiêu đề ra, Đại hội cũng đưa ra các giải pháp cụ thể như: nâng cao năng lực trong các hoạt động kinh doanh môi giới, đầu tư chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp và tự doanh; đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ thông tin nhằm hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh và môi giới; đồng thời tăng cường các hoạt động nhận ủy thác quản lý tài khoản giao dịch chứng khoán cho cá nhân,…

Tại Đại Hội, ông Đỗ Đức Nam - Tổng Giám Đốc – Thành viên HĐQT TVB chia sẻ: “Kinh doanh trên thị trường chứng khoán hiện tại và trong tương lai sẽ khốc liệt hơn, vì sự cạnh tranh về nguồn vốn, hệ thống và sản phẩm dịch vụ là rất lớn. Trong năm 2020, đứng trước những khó khăn của thị trường và diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid -19, TVB đã đạt được những thành công vượt bậc: TVB lọt Top 10 CTCK có lãi sau thuế tăng mạnh nhất quý II/2020; lọt Top 10 CTCK có thị phần lớn nhất HNX quý II/2020; lọt Top 5 CTCK thuộc bộ chỉ số VNFIN SELECT do HOSE công bố và lợi nhuận năm 2020 tăng trưởng vô cùng ấn tượng với mức tăng gần 4 lần (371%) so với năm 2019. Tất cả đã tạo nên một tiền đề vững chắc để TVB tiếp tục bứt phá trong năm 2021.”

“Và trong năm 2021, TVB sẽ tập trung vào 03 mảng sản phẩm dịch vụ chính như:

- Thứ nhất là mảng Dịch vụ chứng khoán, TVB sẽ cung cấp chuyên biệt theo hướng dịch vụ đầu tư.

- Thứ hai là mảng Đầu tư và Quản lý tài sản, TVB có những sản phẩm đặc thù hỗ trợ cho các doanh nghiệp niêm yết và các nhà đầu tư quan tâm đến dịch vụ của TVB. Khách hàng của TVB sẽ là những khách hàng VIP được chọn lọc phù hợp với những sản phẩm dịch vụ mà TVB cung cấp. Với mảng sản phẩm dịch vụ này, TVB không cung cấp rộng rãi mà theo hướng chọn lọc để đảm bảo hiệu quả tỷ suất sinh lời cho khách hàng và Công ty.

- Thứ ba TVB sẽ đẩy mạnh hoạt động Tự doanh và Ủy thác đầu tư trên cơ sở kinh nghiệm thị trường, với nền tảng là cơ hội thị trường chung được dự báo tăng trưởng và hiệu quả tự doanh rất tốt trong năm 2020.”

Ngoài ra, Đại hội cũng trình các báo cáo quản trị và hoạt động của năm 2020. Thông qua việc miễn nhiệm thành viên HĐQT đối với ông Nguyễn Thanh Duy và ông Vũ Đình Hưng. Đại hội đã bầu bổ sung ông Đỗ Thanh Hà và ông Đỗ Đức Nam giữ chức vụ thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB), nhiệm kỳ 2021 – 2025 và bầu ông Nguyễn Phi Khanh tham gia trở thành Thành viên Ban Kiểm Soát nhiệm kỳ 2021-2025. 


Chủ tịch Phạm Thanh Tùng tặng hoa ông Đỗ Đức Nam - Thành viên HĐQT


Chủ tịch Phạm Thanh Tùng tặng hoa ông Đỗ Thanh Hà - Thành viên HĐQT

Đại hội cũng đã chuẩn bị đầy đủ các công tác kiểm tra và phòng chống dịch Covid-19 như: đo nhiệt độ, chuẩn bị xịt khuẩn tay, khẩu trang để đảm bảo an toàn cho mọi người tham dự.
 

Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2021 của TVB đã diễn ra thành công tốt đẹp, với 100% sự ủng hộ của các Cổ đông và CBNV Công ty.

Chúc cho Đại Hội sẽ có một năm 2021 thành công rực rỡ và vượt mọi mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh về Đại hội Cổ đông thường niên 2021:

  

 

Các tin khác