/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT: HÀNH TRÌNH 15 NĂM – TỪ TRÍ TUỆ TẠO DỰNG NIỀM TIN ĐẾN SỨ MỆNH THỊNH VƯỢNG

Trong quá trình 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) đã vững vàng tiến bước để có sự chuyển mình vượt bậc, khẳng định vị thế thương hiệu trong lĩnh vực Tài chính, Chứng khoán. Đặc biệt, năm 2020 là năm T-Corp lưu lại dấu ấn qua nhiều hoạt động, sự kiện và thành tựu nổi bật, đánh dấu sự chuyển mình đầy bứt phá bất chấp diễn biến của dịch bệnh COVID-19.

Đầu năm 2021, trước sự trở lại của dịch bệnh, Khách mời, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV đã không thể hội ngộ tại sự kiện Year End Party 2020 – Chào xuân Thịnh vượng để cùng nhau nhìn lại 1 năm với những dấu ấn đáng nhớ. Tuy nhiên, hành trình bứt phá mạnh mẽ của T-Corp trong năm qua vẫn là niềm tự hào với Ban lãnh đạo và CBNV. Những kết quả này cũng là động lực để Tập đoàn tiếp tục vững bước trên chặng đường năm 2021.
Trong năm mới, T-Corp sẽ tiếp tục phát triển quy mô, nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ, đẩy mạnh mục tiêu hợp tác chiến lược và toàn diện với các Cổ đông nước ngoài, với sự mệnh hiện thực hóa Cộng đồng Thịnh vượng.

Cùng nhìn lại chặng đường 15 năm của Tập Đoàn T-CORP:
 

Các tin khác