/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

DẤU ẤN TVB TRÊN HÀNH TRÌNH BỨT PHÁ CỦA T-CORP NĂM 2020

Tối ngày 23/01/2021, YEAR END PARTY 2020 - CHÀO XUÂN THỊNH VƯỢNG của Sở Giao dịch TP. Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) và Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) đã diễn ra tại Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là dịp để Ban lãnh đạo T-Corp và Tập thể CBNV Sở Giao dịch TP.HCM TVB và T-Corp hội ngộ, cùng nhau nhìn lại dấu ấn TVB trên hành trình bứt phá của T-Corp năm 2020, đồng thời cùng hướng đến những mục tiêu mới của năm 2021.

TVB không chỉ là một thành viên nòng cốt mà còn trở thành động lực tăng trưởng chính của T-Corp trong giai đoạn phát triển mới. Công ty đã có những hoạt động, thành tựu nổi bật trong 1 năm qua, góp phần vào quá trình phát triển khẳng định thương hiệu của T-Corp.

Khép lại năm 2020, TVB nói riêng và T-Corp nói chung tiến bước vào năm 2021 với mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đội ngũ nhân sự, đẩy mạnh phát triển hợp tác chiến lược và toàn diện với các đối tác nước ngoài trên nguyên tắc "Chia sẻ lợi ích", hướng đến sứ mệnh hiện thực hóa Cộng đồng Thịnh vượng.

Hãy cùng nhìn lại những dấu ấn đẹp của năm 2020:

Các tin khác