/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

TVB MOBILE TRADE: GIAO DỊCH ONLINE, NGẠI GÌ COVID

Thay vì sử dụng những hình thức truyền thống như đặt lệnh qua môi giới hay đến tận sàn giao dịch, Nhà đầu tư giờ đây đều dễ dàng đặt lệnh qua nền tảng giao dịch trực tuyến. Đặc biệt trước diễn biến của dịch #COVID, việc giao dịch online đã trở thành xu thế tất yếu của nhiều Nhà đầu tư. Trong đó, ứng dụng TVB MOBILE TRADE là sản phẩm tiện tích của Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) thuộc Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) dành cho Khách hàng có nhu cầu đầu tư, giao dịch trực tuyến.

Đây là một ứng dụng giao dịch hoàn toàn miễn phí, với các chức năng thiết yếu:
  • Truy cập tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động có kết nối mạng
  • Giao diện được thiết kế riêng biệt cho điện thoại di động: đơn giản, gọn nhẹ, dễ nhìn, dễ sử dụng
  • Đặt lệnh, tra cứu số dư và sao kê tài khoản chứng khoán nhanh chóng
  • Bảng giá chứng khoán được cập nhật liên tục và chính xác
  • Hệ thống ổn định, có tính bảo mật cao
  • Tốc độ nhanh, thao tác được tối giản nhất 

Khách hàng chỉ cần nhập từ khóa TVB MOBILE TRADE trên ứng dụng CH Play và App Store để tải miễn phí và cài đặt ứng dụng về thiết bị, hoặc tải ứng dụng theo đường link dưới đây.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng, phương thức bảo mật được áp dụng là xác thực mã PIN. User, mật khẩu và mã PIN giao dịch đều sẽ được tự động gửi về Email và SMS tới Khách hàng đăng ký giao dịch. Tên đăng nhập và Mật khẩu chung với hệ thống giao dịch TVB Online Trading. 

Bên cạnh đó, Khách hàng có thể giao dịch online thông qua máy tính để bàn, laptop...chỉ cần đăng nhập vào đường link: https://trading.tvsc.vn 

Các tin khác