/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

3 LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN DÀI HẠN

 
Đầu tư chứng khoán dài hạn là việc mà nhà đầu tư mua vào và nắm giữ các loại cổ phiếu, trái phiếu, và các giấy tờ có giá khác trong dài hạn. Thông thường đầu tư dài hạn sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm hoặc thậm chí là 10 năm hay cả đời.
  • Khi đầu tư chứng khoán dài hạn, nhà đầu tư cần có tầm nhìn dài hạn, có cái nhìn bao quát tổng thể bức tranh toàn cảnh thị trường. Nhà đầu tư dài hạn không nên quá để tâm đến các diễn biến thị trường ngắn hạn.
  • Nhà đầu tư dài hạn cần kiên định với chiến lược của mình, tránh mắc phải tâm lý đám đông hay tâm lý FOMO, tránh chạy theo xu hướng. Các biến động về chỉ số, diễn biến giá trong ngày, trong tuần không nên là cơ sở cho các quyết định bán ra của nhà đầu tư.
  • Nhà đầu tư cần xác định được các mã chứng khoán đang bị định giá thấp ở thời điểm hiện tại để đầu tư cho tương lai. Bởi khi thị trường nhận định được chính xác giá trị của mã chứng khoán đó thì chắc chắn nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận lớn.
Với 17 năm hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Chứng khoán Trí Việt (TVB) cam kết luôn đồng hành cùng Nhà đầu tư, luôn sẵn sàng hỗ trợ để tư vấn giúp Nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro, xây dựng danh mục đầu tư hiệu quả.

Click mở tài khoản ngay tại đây https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan, chỉ 3 phút bắt đầu giao dịch.

 Hỗ trợ Mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch liên hệ hotline: 1900 96 96 88.

Các tin khác