/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN "AN TOÀN"?

 
  • Chỉ đầu tư khi ổn định các chi tiêu cơ bản
Để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, bạn không nên vội vàng đầu tư khi chưa đảm bảo một quỹ khẩn cấp 3 – 6 tháng hoặc chưa trả hết nợ quá 11%/năm. Bởi chưa ổn định đã vội đầu tư thì nếu chẳng may thua lỗ, bạn sẽ khá chật vật trong việc cân bằng cuộc sống.
  •  Đa dạng hóa danh mục đầu tư theo ngành
Mỗi ngành sẽ có biểu hiện khác nhau trong một chu kỳ kinh tế. Để phân bổ rủi ro và tối ưu lợi nhuận, bạn nên đa dạng hóa danh mục đầu tư theo ngành và đặt trọng tâm vào ngành có biểu hiện tốt trong chu kỳ kinh tế đó.
  •  Đừng chỉ đầu tư một mình chứng khoán
Đầu tư chứng khoán là một kênh tương đối rủi ro. Để phân bổ rủi ro mà vẫn tối ưu lợi nhuận, bạn nên đa dạng kênh đầu tư và phân bổ tỷ trọng hợp lý cho các kênh đầu tư đó.
 Nhìn chung, để đầu tư chứng khoán an toàn, hạn chế tối đa những rủi ro, tổn thất tài chính khi tham gia thị trường chứng khoán, nhà đầu tư mới cần trang bị một số kiến thức nhất định. Tìm công ty chứng khoán uy tín để đồng hành.

Với 17 năm hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Chứng khoán Trí Việt (TVB) cam kết luôn đồng hành cùng Nhà đầu tư, giúp Nhà đầu tư đạt kết quả lợi nhuận tốt nhất.

Click mở tài khoản ngay tại đây https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan, chỉ 3 phút bắt đầu giao dịch.

Hỗ trợ Mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch liên hệ hotline: 1900 96 96 88.

Các tin khác