/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

THỊ TRƯỜNG GIÁ XUỐNG CÓ NHỮNG NHỊP HỒI, LIỆU ĐÂY CÓ PHẢI LÀ CƠ HỘI BẮT ĐÁY?


Theo các chuyên gia, khi thị trường giá xuống (downtrend), có 2 trường hợp để lý giải:
Một là lực mua lớn hơn bán, tức là dòng tiền dương. Hai là người bán tạm ngưng bán, thị trường vẫn lên nhưng thông thường đà sẽ yếu và chỉ gọi đó là hồi. Nhà đầu tư ngắn hạn cần lưu ý những yếu tố này.
Với nhà đầu tư lâu năm có kỹ năng đầu tư, phân tích, bắt đáy tốt cũng như chịu được rủi ro cao và kiểm soát được lòng tham thì mới nên bắt đáy.

Nhà đầu tư F0 nên tìm cho có thể tìm công ty chứng khoán uy tín tư vấn cho mình. Với 17 năm tăng trưởng và phát triển trong lĩnh vực chứng khoán, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, CTCP Chứng khoán Trí Việt luôn cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư, tin rằng sẽ tạo ra các giá trị khác biệt, cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất giúp NĐT an tâm đầu tư tài chính, đạt lợi nhuận cao nhất.

Để đăng ký Mở Tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến truy cập ngay ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc đường link sau: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan

Hỗ trợ Mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch liên hệ hotline: 1900 96 96 88. Hãy nhanh tay gia nhập Thị trường Chứng khoán Việt Nam cùng với TVB ngay hôm nay nhé!

Các tin khác