/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

BIẾN ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG CÓ LÀM BẠN LO LẮNG


Nắm chắc trong tay 3 chiến lược sau để luôn chuẩn bị sẵn sàng trước những rung lắc của thị trường:
  •  Không dao động trước khoản lỗ ngắn hạn
Các khoản lỗ ngắn hạn có thể gây ra lo lắng, nhưng nếu để cảm xúc chi phối quyết định có thể khiến Nhà đầu tư phải trả giá đắt. Chìa khóa để sống chung với biến động thị trường là tập trung vào kết quả dài hạn thay vì hoang mang trước bảng giá tăng giảm hàng ngày.
  •  Cân nhắc đa dạng hóa danh mục
Những lần thị trường biến động mang đến cơ hội tuyệt vời để đánh giá lại và tái cân bằng danh mục đầu tư. Lúc biến động cũng là lúc nhà đầu tư xem xét bổ sung các mã tiềm năng và bỏ qua các mã có nguy cơ sụt giảm sâu.
  •  Chủ động quản trị rủi ro
Kiên trì với kế hoạch và danh mục là điều quan trọng, nhưng nhà đầu tư cũng cần hiểu rõ mức chịu rủi ro của mình. Khi chạm tới giới hạn rủi ro, nhà đầu tư có thể tính đến bảo toàn vốn để quay lại thị trường khi ổn định.
Nếu chưa an tâm, Nhà đầu tư nên tìm Công ty chứng khoán uy tín để đồng hành. Công ty Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) với hơn 15 năm hoạt động, cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, cam kết giúp Nhà đầu tư đưa ra các quyết định sinh lời hiệu quả.
Để đăng ký Mở Tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến truy cập ngay ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc đường link sau: https://www.tvsc.vn/Account/.
Hỗ trợ Mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch liên hệ hotline: 1900 96 96 88
 

Các tin khác