/uploaded/banner-slide/slide%20home/Cham%20Tay%20co%20ngay%20tai%20khoan.png
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Top%2020%20DN%20co%20loi%20nhuan%202022.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/TVB%20mobile%20trade.jpg

Ứng trước tiền bán chứng khoán

TVSC kết hợp cùng với các Định chế tài chính khác trên thị trường nhằm cung cấp vốn kịp thời cho khách hàng thông các dịch vụ Chuyển nhượng quyền nhận tiền bán chứng khoán một cách nhanh chóng thông qua các kênh: tại quầy giao dịch, qua điện thoại, trực tuyến qua phần mềm onlinetrading của TVSC.
Giao dịch viên TVSC sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng dịch vụ một cách cụ thể nhất:

  •  Dịch vụ chuyển nhượng quyền nhận tiền bán chứng khoán qua điện thoại nhằm hỗ trợ các khách hàng không có điều kiện đến quầy giao dịch của TVSC và các khách hàng không ngồi trên máy tính  của mình, quý khách hàng chỉ cần dùng điện thoại cá nhân với số điện thoại đã đăng ký giao dịch ở TVSC gọi tới tổng đài trung tâm dịch vụ khách hàng của TVSC (1900.969688), các giao dịch viên sẽ hỗ trợ quý khách hàng thực hiện lệnh ứng trước tiền bán một cách nhanh chóng.
  • Quý khách hàng có thể ứng toàn bộ hoặc một phần số tiền bán chứng khoán đang chờ về với giá trị bằng giá trị lệnh khớp trừ phí môi giới và phí chuyển nhượng.
  • Dịch vụ chuyển nhượng quyền nhận tiền bán chứng khoán qua phần mềm onlinetrading của TVSC, Dịch vụ này phục vụ các khách hàng đang giao dịch trên máy tính cá nhân của mình và được TVSC cung cấp mật khẩu và thẻ giao dịch với tiêu chí bảo mật cao nhằm tạo sự an tâm trong quá trình thực hiện giao dịch của khách hàng. Các lệnh ứng trước tiền bán tương ứng với các lệnh khớp của quý khách hàng.
  • Quý khách hàng có thể ứng toàn bộ hoặc một phần số tiền được nhận tối đa bằng giá trị lệnh khớp trừ phí môi giới và phí chuyển nhượng. Tốc độ xử lý nhanh của hệ thống sẽ tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ tổng đài dịch vụ khách hàng (1900.969688) sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết từ các giao dịch viên.
File kèm:  Ứng tiền

Các tin khác