/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

TVB với cộng đồng

TVB Công đoàn Tcorp thăm và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (12/11/2019)

Tiếp nối chuỗi hành động trong chương trình Ngày hội Hiến máu Tcorp 2019, hôm nay (12/11/2019), Công đoàn Tập đoàn Trí Việt đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện năm 2019 của Tập đoàn.
Tại buổi thiện nguyện, Chủ tịch Công đoàn TVC đại diện CBNV Tập đoàn Trí Việt đã đến thăm hỏi các bệnh nhân đang điều trị tại viện, đồng thời trao tặng 12 suất quà với mong muốn động viên, thăm hỏi, tiếp thêm nghị lưc cho các bệnh nhân sớm vượt qua bệnh tật, khó khăn.Đoàn đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương
 
Hầu hết các bệnh nhân đang điều trị đều có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, phải điều trị trong thời gian dài, chi phí tốn kém. Đến thăm các bệnh nhân, Bà Nguyễn Tuyết Minh – Chủ tịch Công đoàn TVC chia sẻ: “Trong tương lai gần, Tập Đoàn Trí Việt sẽ cố gắng góp một phần nhỏ bé có ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, khích lệ nhiều doanh nghiệp khác cùng tham gia đóng góp vào ngân hàng máu của TP. Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung nhằm giảm bớt gánh nặng y tế và cứu giúp thêm nhiều người đang cần máu để duy trì sự sống”.

bà Nguyễn Tuyết Minh, Chủ tịch Công đoàn TVC gửi lời động viên đến các bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Tại đây, Bà Nguyễn Tuyết Minh đã bày tỏ sự khâm phục trước nghị lực của mỗi bệnh nhân và mong muốn các bệnh nhân tập trung điều trị, chiến thắng bệnh tật để trở về với cuộc sống đời thường. Phần quà tuy không lớn nhưng đây là sự động viên, khích lệ kịp thời giúp các bệnh nhân cùng gia đình vượt qua nỗi vất vả, khó khăn trong cuộc chiến trường kỳ với căn bệnh hiểm nghèo về máu.

Cũng trong khuôn khổ chuyến đi, các thành viên Tập Đoàn Trí Việt đã có cơ hội thăm quan và tìm hiểu quy trình sau khi tiếp nhận máu cứu trợ tại Viện. Mỗi một đơn vị máu thành công sẽ trải qua quá trình xét nghiệm, sàng lọc nghiêm ngặt bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại tối tân nhằm đảm bảo máu cung cấp cho bệnh nhân ở mức tiêu chuẩn cao nhất. Song song đó, việc áp dụng công nghệ phân tách các thành phần máu tại khoa điều chế của Viện, giúp lưu giữ riêng biệt các thành phần Hồng cầu, Tiểu cầu, Huyết tương nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh.
 
 
Một số hình ảnh trong buổi trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu TW:
 

Các tin khác