/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

TVB với cộng đồng

TVB Tcorp tổ chức thành công Ngày hội hiến máu: Dòng máu Lạc Hồng (08/11/2019)

Sáng nay (08/11/2019), Tập đoàn Trí Việt phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã tổ chức thành công chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.


 
CBNV Tập đoàn tham gia hiến máu
 
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình thiện nguyện trong năm 2019 của Tập Đoàn thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm hướng về cộng đồng của tập thể CBNV Tcorp.
 
Ngày hội hiến máu Tcorp 2019 “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”  không chỉ nổi bật với hoạt động hiến máu nhân đạo mà bên cạnh đó còn có các chương trình thiện nguyện thăm hỏi và trao tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương sẽ được tổ chức vào ngày 12/11/2019.
 
Chương trình hiến máu đã thu hút sự quan tâm của đông đảo CBNV, đồng thời thể hiện giá trị cốt lõi và văn hóa của Tập Đoàn Trí Việt trong việc nâng cao ý thức trách nhiệm vì cộng đồng. Đây là sự kiện được tổ chức nhằm truyền thông về hiến máu tình nguyện, nhằm tôn vinh những nghĩa cử nhân ái, kêu gọi mọi người tham gia hiến máu khắc phục tình trạng khan nguồn máu dùng cho điều trị và cấp cứu trong năm 2019.

Cùng với sự quan tâm sâu sắc và tham gia nhiệt tình từ phía Ban Lãnh Đạo Tcorp, thông điệp lan tỏa yêu thương, gieo mầm sự sống đã thu hút sự hưởng ứng từ rất nhiều tấm lòng thiện nguyện trong và ngoài Tập Đoàn Trí Việt. Cuộc sống sẽ thật đẹp khi có sự sẻ chia, giúp đỡ từ cộng đồng. Một bàn tay nắm lấy một bàn tay trong lúc nguy khó sẽ ấm áp hơn, giúp ta cảm nhận được vị ngọt ngào, hạnh phúc của cộng sống. Hãy cùng nhau chung tay, cùng hành động bằng những việc làm cụ thể, để đem đến điều tốt đẹp cho cuộc sống, giúp những người gian khó vượt qua họa nạn.

Ông Phạm Thanh Tùng, Chủ tịch HĐQT tham gia hiến máu

Khu vực đăng ký hiến máu

Khi tham gia, mọi người được khám sàng lọc trước khi hiến máu

Rất nhiều CBNV háo hức tham gia hiến máu lần đầu

Sự hưởng ứng nhiệt tình từ CBNV Chi nhánh Công ty TNHH MTV Sotrans Logistics Hà Nội

Để có được thành công này, Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng tham gia của các cá nhân bác ái đến từ các tổ chức:
1. CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư Solatech.
2. CBNV Chi nhánh Công ty TNHH Một Thành Viên Sotrans Logistics tại Hà Nội.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng và tất cả những cá nhân đã thầm lặng đến tham gia ngày hội này. Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV Tcorp, những người đã dành thời gian, tâm sức của mình tham gia hiến máu vì sự sống của những người bệnh cần máu và nỗ lực chung tay góp sức để chương trình thành công tốt đẹp.
  

Các tin khác