/uploaded/banner-slide/slide%20home/Cham%20Tay%20co%20ngay%20tai%20khoan.png
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Top%2020%20DN%20co%20loi%20nhuan%202022.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/TVB%20mobile%20trade.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/DV%20chung%20khoan%20da%20dang.jpg

Tin TVB

MÁCH BẠN CÁCH PHÂN BIỆT ĐẦU TƯ VÀ ĐẦU CƠ CHỨNG KHOÁN


Dù ở bất kỳ thời điểm nào, Thị trường chứng khoán luôn có 2 trường phái kiếm tiền chính, đó là đầu tư và đầu cơ.

Sau quá trình tìm hiểu và chọn lọc các công ty có tiềm năng lớn, Nhà đầu tư dùng tiền vốn để mua cổ phiếu của công ty, và quyết định nắm giữ trong trung và dài hạn. Việc này gọi là là đầu tư.
Khác với đầu tư, đầu cơ là hình thức kiếm tiền không quá quan tâm vào tiềm năng của công ty. Các nhà đầu cơ chỉ quan tâm đến việc tìm và mua những cổ phiếu đang tăng trưởng mạnh và bán đi trong thời gian ngắn để lấy tiền chênh lệch.

Dù đầu tư hay đầu cơ, việc kiếm tiền trên thị trường chứng khoán cũng chịu nhiều rủi ro. Nhà đầu tư F0 nên trang trị kiến thức về chứng khoán và tìm Công ty chứng khoán uy tín, đội ngũ môi giới chuyên nghiệp để hỗ trợ cho mình.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Viêt (MCK: TVB) luôn nỗ lực từng ngày để đem đến những tiện ích và trải nghiệm mới nhất cho khách hàng. Mong muốn sẽ luôn là đơn vị đồng hành lâu dài và cùng Quý khách hàng gặt hái được những thành công.

Để đăng ký Mở Tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến truy cập ngay ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc đường link sau: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan
Hỗ trợ Mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch liên hệ hotline: 1900 96 96 88

Các tin khác