/uploaded/banner-slide/slide%20home/Cham%20Tay%20co%20ngay%20tai%20khoan.png
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Top%2020%20DN%20co%20loi%20nhuan%202022.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/TVB%20mobile%20trade.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/DV%20chung%20khoan%20da%20dang.jpg

Tin TVB

BẠN CÓ MUỐN ĐỒNG TIỀN CỦA MÌNH SINH LỜI MỘT CÁCH HIỆU QUẢ?


Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett có một lời khuyên trong đầu tư: "Bạn không cần là chuyên gia trong mọi hay nhiều lĩnh vực. Bạn chỉ cần xét tới những công ty trong hiểu biết của mình. Quy mô của công ty lớn hay nhỏ không quan trọng, nhưng hiểu đâu là ranh giới của nó là cần thiết".

Bạn đã có cho mình danh mục đầu tư hợp lý và hiệu quả hay chưa? Đó là điều quan trọng để mang tới thành công khi đầu tư.

Bạn cũng cần xác định được phong cách đầu tư của bản thân: bạn là nhà đầu tư thích an toàn hay thích rủi ro? Bạn có thể chấp nhận rủi ro bao nhiêu phần trăm?
Việc xây dựng được danh mục đầu tư phù hợp là không hề đơn giản, thậm chí đối với những người có kiến thức về kinh tế-tài chính. Vậy nên, với những nhà đầu tư F0, chưa có nhiều kiến thức nên tìm Công ty chứng khoán uy tín, đội ngũ môi giới chuyên nghiệp để đồng hành cùng mình.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (TVB) với hơn 15 năm hoạt động và phát triển trong ngành Chứng khoán, đảm bảo an toàn và nâng cao bảo mật cho NĐT, giúp NĐT an tâm khi mở tài khoản và giao dịch tại đây. Đồng thời, với đội ngũ MG chuyên nghiệp, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán sẽ giúp NĐT có cái nhìn toàn diện khi đầu tư vào lĩnh vực này.

Nhanh tay đăng ký mở Tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến trên ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc truy cập đường link: https://www.tvsc.vn/Account/
Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được tư vấn và giải đáp các thông tin về đầu tư chứng khoán.

Các tin khác