/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

ĐẦU TƯ DÀI HẠN HAY "LƯỚT SÓNG" LỢI HƠN?

Đầu tư chứng khoán vẫn luôn là một ván cờ “đau đầu” mà khó ai có thể lường trước điều gì sẽ xảy ra. Trong đó, đầu tư chứng khoán dài hạn là hình thức đầu tư an toàn, phù hợp với những nhà đầu tư mong muốn đầu tư lâu dài.

Ưu điểm của đầu tư lâu dài
- An toàn nhận khoản lãi, không biến động nhiều.
- Thích hợp với người ưa thích sự an toàn. Lợi nhuận ổn định, bền vững và ít rủi ro.
Nhược điểm
Nhà đầu tư dài hạn cần có tính thức thời, khả năng tư duy cao, hiểu biết nhiều về các lĩnh vực từ kinh doanh, quản trị, tâm lý, tài chính, công nghệ v.v.

Ưu điểm khi tham gia đầu tư chứng khoán ngắn hạn:
- Đầu tư chứng khoán lướt sóng sẽ giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh chóng
-Thời gian giao dịch ngắn, có khi chỉ trong vài ngày, đồng thời nhanh chóng thu lại về lợi nhuận
Nhược điểm:
- Đầu tư chứng khoán lướt sóng không phải là sự lựa chọn tốt cho những ai yêu thích sự an toàn. Nếu được sẽ thu về khoản tiền lãi nhanh chóng nhưng cũng có thể trắng tay ngay lập tức nếu đầu tư sai.
- Nhà đầu tư cần phải theo dõi thường xuyên các thông tin kinh tế - tài chính hay chính trị - xã hội, tình hình hoạt động kinh doanh của công ty đang định đầu tư vào. Đồng thời phải theo dõi các chính sách hay chủ trương hiện hành của pháp luật nhà nước bởi chúng cũng là một trong những yếu tố có thể tác động tới kinh doanh, chiến lược của công ty đang phát hành cổ phiếu.

Ngoài ra, khi đã quyết định tham gia đầu tư chứng khoán, yếu tố may mắn cũng là một điều rất quan trọng.
  • Tìm Công ty chứng khoán uy tín để giúp NĐT phân tích, và đưa ra quyết định phù hợp sẽ giúp NĐT gia tăng lợi nhuận - giảm thiểu rủi ro.
  • Công ty CP Chứng khoán Trí Việt với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, cam kết luôn đồng hành cùng Nhà đầu tư, giúp Nhà đầu tư đạt kết quả lợi nhuận tốt nhất.
Để mở tài khoản, hãy TẢI NGAY ỨNG DỤNG TVB MOBILE TRADE hoặc TRUY CẬP ĐƯỜNG LINK: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan
Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch.

Các tin khác