/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN CẦN QUAN TÂM KHI ĐẦU CƠ NGUỒN “TIỀN CÓ THỂ MẤT”

Nếu bạn đang nắm giữ trong tay 1 khoản tiền nhàn rỗi, “tiền có thể mất” mà muốn đầu cơ kiếm lợi nhuận nhanh chóng thì dưới đây là 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán mà TVB nghĩ bạn không nên bỏ qua:
  1. Dòng tiền: bao gồm Dòng tiền của các NĐT mới mở tài khoản trên thị trường chứng khoán và Dòng tiền kích cầu của chính phủ.
  2. Lợi nhuận của doanh nghiệp: muốn mua một doanh nghiệp tốt, chúng ta cần nhìn vào lợi nhuận của nó trong quý gần nhất, quý tiếp theo và dự đoán lợi nhuận trong năm tiếp theo để chọn lọc cổ phiếu.
  3. Cung cầu ngắn hạn: một xu hướng chung là cổ phiếu mà nhiều người quan tâm nhưng ít người bán thì sẽ có xu hướng tăng, và ngược lại.

Yếu tố ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán cần quan tâm khi đầu cơ nguồn “ Tiền có thể mất”.
  • Tìm Công ty chứng khoán uy tín để giúp NĐT phân tích, và đưa ra quyết định phù hợp sẽ giúp NĐT gia tăng lợi nhuận - giảm thiểu rủi ro.
  • Công ty CP Chứng khoán Trí Việt với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, cam kết luôn đồng hành cùng Nhà đầu tư, giúp Nhà đầu tư đạt kết quả lợi nhuận tốt nhất.
Để mở tài khoản, hãy TẢI NGAY ỨNG DỤNG TVB MOBILE TRADE hoặc TRUY CẬP ĐƯỜNG LINK: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan
Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch.

Các tin khác