/uploaded/banner-slide/slide%20home/Mo%20TK%20TT%20%20%2020210823.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Mobile%20Trade%2020210823.jpg

Tin TVB

TVB ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG CỐ VẤN TÀI CHÍNH VIỆT NAM (VWA) TRONG CUỘC THI “THÀNH CÔNG & THẤT BẠI 2020 – CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ 2021”

Với mục đích góp phần phát triển dân trí tài chính và lan tỏa đi những giá trị tốt đẹp nhất đến thị trường Chứng khoán Việt Nam, Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) đã đồng hành cùng Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam (Vietnam Wealth Advisors - VWA) với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi “Thành công & Thất bại 2020 – Chiến lược đầu tư năm 2021”.

Hội thảo “Chiến lược đầu tư khi kinh tế phục hồi và Lễ mắt chính thức Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam (Vietnam Wealth Advisors – VWA)” cùng Lễ trao giải cho cuộc thi “Thành công & Thất bại 2020 – Chiến lược đầu tư năm 2021” là chương trình đầu tiên trong chuỗi các sự kiện phục vụ cộng đồng của VWA tổ chức tại TheVuon Coworking, tầng 3 tháp A, D2 Giảng Võ, Ba Đình, TP. Hà Nội vào ngày 27/03/2021. 

Sự kiện đã diễn ra thành công với sự tham gia của các chuyên gia tài chính, đơn vị báo chí và gần 200 người tham dự. 

Ngoài chương trình về Hội thảo và Lễ ra mắt cộng đồng, VWA còn tiến hành trao giải cho cuộc thi “Thành công & Thất bại 2020 – Chiến lược đầu tư năm 2021”. Được tổ chức vào tháng 01/2021, cuộc thi đã thu hút đông đảo ứng viên tham gia và lan tỏa mạnh mẽ với gần 11.000 lượt tương tác đến từ các thành viên Group, 23 bài dự thi vô cùng tâm huyết, trong đó có 10 cá nhân đạt bài dự thi xuất sắc nhất.


Chuyên gia Phan Lê Thành Long – thành viên HĐQT TVB (phải) trao giải thưởng cho đại diện của cá nhân có bài dự thi xuất sắc nhất.

Đại diện cho CTCP Chứng Khoán Trí Việt – Nhà tài trợ Kim cương và đồng hành cùng VWA từ những ngày đầu, Chuyên gia kinh tế tài chính Phan Lê Thành Long – Thành viên HĐQT của TVB – diễn giả tại sự kiện và là nhà đồng sáng lập cộng đồng VWA chia sẻ: “Tôi rất hân hạnh khi vừa được đại diện cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) và Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam (VWA) lên trao giải thưởng cuộc thi. Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) hiện đang niêm yết trên sàn HOSE, là Công ty Chứng khoán hạng trung nhưng lại thuộc Top 5 Công ty Chứng khoán thuộc bộ chỉ số VNFIN SELECT do HOSE công bố. TVB đã không ngừng nỗ lực và có được vị trí nhất định, bên cạnh các định chế tài chính lớn gồm các ngân hàng, các Công ty Tài chính như SSI, VnDirect,…” 
 


Chuyên gia kinh tế tài chính Phan Lê Thành Long – Thành viên HĐQT của TVB – diễn giả tại sự kiện và là nhà đồng sáng lập cộng đồng VWA phát biểu trong chương trình

“TVB vinh dự trở thành Nhà tài trợ kim cương của cuộc thi. Đây là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa giúp chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức đầu tư, tài chính để giúp chúng ta có cái nhìn tốt hơn về thị trường. Hơn nữa, với sự đồng hành của TVB và các Nhà tài trợ khác, đây cũng là dịp để những cá nhân yêu thích chứng khoán có thể tiếp nhận thêm nhiều kinh nghiệm, có thêm nhiều trải nghiệm hơn trên thị trường,… Đặc biệt, đi cùng với xu thế thế giới, tôi hy vọng thế hệ trẻ Việt Nam sẽ được tiếp cận với đầu tư tài chính sớm hơn, đồng thời có những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam trở nên tốt hơn.” – Chuyên gia Phan Lê Thành Long phát biểu.

Với sự tham gia là đơn vị tài trợ lớn nhất của cuộc thi và đồng hành cùng VWA trong thời gian dài, Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) nói riêng và Tập Đoàn Trí Việt (T-CORP) nói chung mong muốn sẽ luôn là động lực để giúp VWA hoạt động mạnh mẽ hơn, có nhiều thành viên hơn, góp phần vào thị trường chứng khoán ngày càng tốt đẹp.

Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam (Vietnam Wealth Advisors – VWA) là tổ chức nghề nghiệp phi lợi nhuận được thành lập dưới hình thức doanh nghiệp xã hội. VWA ra đời với vai trò phát triển và thúc đẩy cộng đồng có thể đem lại những cố vấn tài chính độc lập cho công chúng Việt Nam. VWA hướng tới thúc đẩy sự phát triển của dân trí tài chính cho công chúng.

Ban đầu, VWA hoạt động dưới hình thức một nhóm trên mạng xã hội bao gồm khoảng 50.000 thành viên cho đến thời điểm thành lập khi một nhóm các cố vấn tài chính có uy tín, các giám đốc quản lý quỹ, giám đốc công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm quyết định thiết lập một tổ chức chính thức hoạt động phi lợi nhuận được pháp luật cho phép.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THẢO:  

Các tin khác