/uploaded/banner-slide/20202907banner.jpg
/uploaded/banner-slide/20202907banner1.jpg
/uploaded/banner-slide/20202907banner2.jpg

Tin TVB

TVB Tập đoàn Trí Việt thông báo quà tặng cho cán bộ nhân viên và khách hàng mùa dịch Covid - 19 (03/04/2020)

Hàng nghìn Khách hàng và CBNV Tập đoàn Trí Việt được nhận gói bảo hiểm Anti-Covid thiết kế riêng cho mùa dịch Covid 19Quyết định của BLĐ Tập đoàn đưa ra khi dịch Covid-19 bước vào giai đoạn mới nhiều diễn biến phức tạp nhằm thể hiện những cam kết mạnh mẽ luôn đồng hành với Khách hàng và CBNV.
 
Việc dành tặng các gói bảo hiểm Anti-Covid có giá trị bảo vệ lên đến 150.000.000đ cho mỗi Khách hàng là một lời khẳng định của Tập đoàn với tất cả KH đã trao niềm tin cho TCORP rằng: TCORP luôn sát cánh, đồng hành cùng Quý vị trên mọi chặng đường sắp tới và niềm tin của KH trao cho TCORP là món quà vô giá mà không có bất kỳ điều gì có thể so sánh được.
 
Món quà đặc biệt này cũng dành cho toàn thể CBNV Tập đoàn. Đó không chỉ là sự động viên tinh thần nói riêng, là sự quan tâm, lo lắng và mong muốn bảo vệ từng CBNV của Tập đoàn, mà còn là sự trân trọng của TCORP dành cho từng CBNV. Bởi họ chính là những người góp phần tạo nên sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn ngày hôm nay.
 
Ngay từ thời điểm dịch bệnh khởi phát, TCORP chủ động triển khai hàng loạt các biên pháp ứng phó tích cực: Thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh, phun thuốc khử khuẩn tại các không gian làm việc; trang bị thiết bị đo thân nhiệt, cung cấp khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn cho CBNV và Khách hàng khi giao dịch, xây dựng và diễn tập các kịch bản làm việc từ xa để đảm bảo mọi hoạt động thông suốt và ổn định.

Hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, TCORP mong muốn được là 1 phần đóng góp vào việc đẩy lùi dịch bệnh, mang tới những giá trị văn minh, tốt đẹp đến mọi người. Trước bình minh luôn là đêm tối, và sau tất cả thì sự yêu thương và những giá trị tốt đẹp ta dành cho nhau mới là những điều mà mọi người sẽ luôn nhớ về nhau.

Các tin khác