/uploaded/banner-slide/20202907banner.jpg
/uploaded/banner-slide/20202907banner1.jpg
/uploaded/banner-slide/20202907banner2.jpg

Tin TVB

TVB Thông báo TVC đăng ký mua 500.000 cổ phiếu TVB nâng tỷ lệ sở hữu (16/04/2020)

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 của Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (mã TVB) ngày 03/03/2020 đã biểu quyết thông qua việc cho phép cổ đông lớn là Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (TVC) được phép tăng sở hữu từ mức 66,17% hiện nay lên 75,6% mà không cần chào mua công khai.

 

Đồng thời, TVB cũng trình phương án nâng trần sở hữu của nhà đầu tư ngoại từ mức 49% vốn điều lệ hiện nay lên 75,6%.

Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt (TVB) tiền thân là Công ty cổ phần Chứng khoán Thái Bình Dương, được thành lập vào năm 2006. Năm 2010 nhóm cổ đông lớn liên quan đến ông Phạm Thanh Tùng, thường được biết đến dưới cái tên Tùng Trí Việt đã mua lại và thực hiện đổi tên Công ty về tên Trí Việt như hiện nay.

Trên thị trường chứng khoán, TVB là đơn vị có tiếng trong việc đi đầu không chỉ trong tư vấn đầu tư mà còn cung cấp đa sản phẩm đa dạng, phù hợp với khách hàng, đặc biệt là đối với sản phẩm cho vay margin.

Công ty cũng là đơn vị tiên phong phát hành các sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp, khi triển khai đồng loạt các sản phẩm này từ năm 2014, thời điểm thị trường trái phiếu doanh nghiệp vẫn còn rất mới mẻ. Với việc nghiên cứu sát nhu cầu thị trường, chính sách kinh doanh linh hoạt, giữ uy tín cao trong quá trình hoạt động, trái phiếu do Chứng khoán Trí Việt phát hành, phân phối luôn dành được sự quan tâm và niềm tin của nhà đầu tư.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, bí quyết lớn nhất của Chứng khoán Trí Việt chính là bộ máy nhân sự chất lượng cao, yêu nghề và gắn bó với doanh nghiệp với phương châm hoạt động "Trí tuệ tạo dựng niềm tin". Chuyên môn sâu với nhiều năm kinh nghiệm, tinh giản trong cơ cấu, am hiểu thị trường và sự chuyên nghiệp, nhanh chóng ra quyết định giúp Chứng khoán Trí Việt giữ được vị trí đặc biệt trên thị trường, trở thành bạn đồng hành của nhà đầu tư và các doanh nghiệp.
 

*Theo Cafef

Các tin khác