/uploaded/banner-slide/slide%20home/Mo%20TK%20TT%20%20%2020210823.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Mobile%20Trade%2020210823.jpg

Tin TVB

TẬP ĐOÀN TRÍ VIỆT TÀI TRỢ CBNV 1 TRIỆU ĐỒNG/MŨI TIÊM VACCINE COVID-19

Tập đoàn Trí Việt khuyến khích các CBNV nhanh chóng đăng ký tiêm vaccine phòng COVID-19 tại địa phương. Theo đó, mỗi cán bộ nhân viên Tập đoàn Trí Việt được hỗ trợ 1 triệu đồng/mũi tiêm khi chủ động đăng ký tiêm phòng tại địa phương.
 

 

Xác định Vaccine là lá chắn hữu hiệu, đóng vai trò bảo vệ cho cộng đồng, giúp cho hoạt động sản xuất kinh doanh của cả nền kinh tế nói chung và Tập đoàn Trí Việt nói riêng được thông suốt trong và sau dịch bệnh. Hoạt động khuyến khích và tài trợ mũi tiêm vaccine phòng COVID-19 đang được đẩy mạnh cho toàn bộ CBNV Tập đoàn Trí Việt; đây là mục tiêu quan trọng trong công tác phòng chống dịch của Tập đoàn, góp phần tối đa bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, CBNV và cả cộng đồng, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Trao đổi với phóng viên, ông Đỗ Thanh Hà – CEO Tập đoàn Trí Việt chia sẻ: “Với Tập đoàn Trí Việt, việc động viên tài trợ cho toàn bộ cán bộ nhân viên chủ động đăng ký tiêm vaccine phòng Covid-19 không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cho cán bộ, nhân viên; mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng, thể hiện tinh thần, trách nhiệm với đất nước, từ đó góp phần vào việc kiểm soát tốt dịch Covid-19 trên khắp cả nước. Ngay từ rất sớm khi đợt dịch lần này bùng phát, Chủ tịch Tập đoàn, ông Phạm Thanh Tùng đã luôn chỉ đạo sát sao Ban điều hành trong việc chăm lo bảo vệ sức khỏe cho CBNV và gia đình của CBNV. Ban lãnh đạo coi Con người là nguồn tài sản quý giá nhất góp phần trọng yếu vào sự phát triển chung của Tập đoàn. Do đó, Ban lãnh đạo luôn tìm kiếm các giải pháp, đảm bảo thu nhập cho CBNV trong giai đoạn dịch, đồng thời việc chăm lo bảo vệ sức khỏe CNNV được đặt lên hàng đầu. Qua đây, Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi lời thăm hỏi và cảm ơn tới từng CBNV và gia đình đã chung sức, đồng lòng cùng Công ty chống dịch trong thời gian qua”. Được biết, ngoài việc động viên tài trợ 1 triệu đồng/mũi tiêm thì Tập đoàn Trí Việt còn chuẩn bị một hộp y tế cơ bản cho gia đình CBNV trong giai đoạn giãn cách để sẵn sàng phòng chống Covid xử lý tại chỗ.

Ông Đỗ Thanh Hà- CEO Tập đoàn Trí Việt
 

Ngay từ những ngày đầu tháng 5, khi Chính phủ vừa ra lời kêu gọi người dân và doanh nghiệp đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid 19, Công đoàn Tập đoàn Trí Việt đã phát động và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CBNV trong việc đóng góp vào Quỹ vaccine. Cán bộ nhân viên của Tập đoàn Trí Việt cùng các công ty con đã đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống dịch Covid theo lời kêu gọi của Chính phủ với số tiền gần 100 triệu đồng, tuy số tiền không lớn nhưng đã thể hiện Tấm lòng của CBNV Tập đoàn chung tay cùng Chính phủ và nhân dân cả nước chống dịch.

Song hành với việc tiêm vaccine, Tập đoàn Trí Việt đã và đang quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, bao gồm: Dừng việc tiếp khách tại sàn giao dịch, giãn cách nơi làm việc. Đội ngũ nhân viên kinh doanh, môi giới của Tập đoàn Trí Việt được cung cấp đầy đủ thiết bị bảo hộ như khẩu trang, găng tay y tế, đồng thời đẩy mạnh hoạt động tư vấn, cung cấp dịch vụ online cho khách hàng.

Trên cơ sở thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Tập đoàn đang đồng lòng cùng cả nước trong phòng, chống đại dịch, đồng thời vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh. Tính đến 30/6/2021, TVC đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh năm 2021, cụ thể: Tổng doanh thu hợp nhất đạt 459 tỷ đồng, gấp 3,5 lần so với cùng kỳ và bằng 102% kế hoạch cả năm, Lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 264,1 tỷ đồng, gấp 5 lần so với cùng kỳ, bằng 132% kế hoạch cả năm. Theo như Ban lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ, LNST hợp nhất năm 2021 có khả năng vượt 500 tỷ đồng, tương đương EPS Fwd 2021 là 6.600 đồng/CP (SL CP LHBQ năm 2021 dự kiến 75 triệu CP).

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển; Tập đoàn Trí Việt và doanh nhân, thầy giáo Phạm Thanh Tùng luôn lấy triết lý “Phát triển Doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội” làm kim chỉ nam, luôn quan tâm đến đời sống CBNV, khách hàng và cộng đồng. Tập đoàn Trí Việt thường xuyên tham gia và các hoạt động thiện nguyện như hiến máu nhân đạo, an sinh xã hội, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khắp các tỉnh, thành cả nước.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin khác