/uploaded/banner-slide/20202907banner.jpg
/uploaded/banner-slide/20202907banner1.jpg
/uploaded/banner-slide/20202907banner2.jpg

Tin TVB

TVB Thông qua nới room ngoại lên trên 75%, đặt kế hoạch kinh doanh tăng trưởng mạnh (06/03/2020)

TVB sẽ tập trung mạnh tiên phong phát triển các sản phẩm mới, đánh trúng nhu cầu của khách hàng như các sản phẩm cho vay được thiết kế riêng dành cho Khách hàng doanh nghiệp.


 

Ngày 03/03/2020, Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (TVB) đã tiến hành thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020. 

Ban lãnh đạo TVB đã đặt ra các chỉ tiêu kinh doanh đầy tham vọng cho năm 2020 như sau: Tổng Doanh thu đạt 152 tỷ đồng, tăng 112,5% so với năm 2019; Lợi nhuận sau thuế đạt 71 tỷ đồng, tăng 264% so với năm 2019. 

Để có thể hoàn thành các chỉ tiêu do ĐHĐCĐ giao, TVB sẽ tập trung mạnh tiên phong phát triển các sản phẩm mới, đánh trúng nhu cầu của khách hàng như các sản phẩm cho vay được thiết kế riêng dành cho Khách hàng doanh nghiệp, TVB đẩy mạnh cung cấp sản phẩm ủy thác đầu tư sinh lời hiệu quả dựa trên trình độ và kinh nghiệm đầu tư lâu năm của Ban lãnh đạo trên thị trường chứng khoán. 

TVB đã thành lập và phát triển được 15 năm, hiện đang niêm yết trên sàn HSX. Một nội dung khác cũng dành được sự quan tâm của cổ đông là việc ĐHĐCĐ thường niên năm 2020 thông qua chủ trương việc TVB sẽ thực hiện các thủ tục để tăng tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài lên 75,6% Vốn điều lệ, và cho phép Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt (TVC) nâng tỷ lệ sở hữu lên con số tương ứng. 

 Trả lời câu hỏi của cổ đông về định giá cổ phiếu, ông Phạm Thanh Tùng-Chủ tịch HĐQT công ty cho rằng giá cổ phiếu TVB có thể ảnh hưởng bởi những yếu tố sau: 

-Thứ nhất: Cổ phiếu TVB lọt vào top 4 công ty chứng khoán trong danh sách bộ chỉ số VNFIN SELECT của Hose. 

-Thứ hai, TVB năm 2019 có kết quả kinh doanh khởi sắc so với mặt bằng chung: tăng trưởng doanh thu đạt 41,77%, trong khi mặt bằng chung sụt giảm. 

-Thứ ba: Giá cổ phiếu TVB một phần có thể do số lượng cổ phiếu tự do giao dịch không nhiều vì Công ty Cổ phần Tâp đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (TVC) đang sở hữu tới 66,17%. 

-Cuối cùng, TVB cũng tích cực tiếp xúc các cổ đông chiến lược nước ngoài tiềm năng để mua cổ phiếu làm cổ đông lớn TVB ở mức giá thâu tóm, song hành lâu dài cùng Tập đoàn Trí Việt. 

 Khi được hỏi về nét đặc trưng về văn hóa doanh nghiệp của TVB, ông Tùng trao đổi có thể tóm tắt trong 2 từ "Yêu thương và kỷ luật", TVB đang hoàn thiện bộ Nhận diện Thương hiệu trong đó yếu tố nhân văn là một trong những nét chính.

Được biết, TVB có thực hiện nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa như: Tổ chức hiến máu nhân đạo, Từ thiện cho học sinh nghèo ở vùng cao, trao học bổng khích lệ sinh viên giỏi.....

Nguồn: Copy từ https://cafef.vn/

Các tin khác