/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

NHỮNG SAI LẦM NHÀ ĐẦU TƯ F0 CHỨNG KHOÁN THƯỜNG GẶP KHI LƯỚT SÓNG CỔ PHIẾU


Để có thể chiến thắng trên thị trường chứng khoán, việc xây dựng được chiến lược phù hợp với từng thời điểm của thị trường là rất quan trọng.

Tuy nhiên, nhà đầu tư F0 vẫn thường mắc phải sai lầm khi lướt sóng cổ phiếu như:
  • Thứ nhất, mặc dù khi nhà đầu tư thấy cổ phiếu của mình đang xanh nhưng lúc bán ra vẫn lỗ là do chi phí lúc mua vào và lúc bán ra lớn hơn phần % lời của cổ phiếu. Từ đó dẫn đến tình trạng lỗ oan cho nhà đầu tư.
  • Thứ hai, nhà đầu tư thường mua theo cảm tính mà chưa đủ dữ kiện phân tích. Từ đó dẫn đến tình trạng chớm nhoáng thiếu đi sự xem xét phân tích kỹ lưỡng, về lâu dài sẽ dễ dàng cho thấy chất lượng các kết quả giao dịch kém.
  • Thứ ba, nhà đầu tư thường lầm tưởng rằng giao dịch càng nhiều thì sẽ có càng nhiều kinh nghiệm và trading sẽ càng giỏi. Việc nâng cao nhận thức, hiểu biết về bản chất của các vấn đề trên thị trường sẽ giúp nhà đầu tư có kỳ vọng đúng đắn.
Với 17 năm tăng trưởng và phát triển trong lĩnh vực chứng khoán, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, CTCP Chứng khoán Trí Việt luôn cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư, tin rằng sẽ tạo ra các giá trị khác biệt, cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất giúp NĐT an tâm đầu tư tài chính, đạt lợi nhuận cao nhất.

Để đăng ký Mở Tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến truy cập ngay ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc đường link sau: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan. Hỗ trợ Mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch liên hệ hotline: 1900 96 96 88

Các tin khác