/uploaded/banner-slide/slide%20home/Cham%20Tay%20co%20ngay%20tai%20khoan.png
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Top%2020%20DN%20co%20loi%20nhuan%202022.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/TVB%20mobile%20trade.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/DV%20chung%20khoan%20da%20dang.jpg

Tin TVB

CHỌN PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN PHÙ HỢP


Tùy theo khẩu vị rủi ro của mỗi người, nhà đầu tư có thể chọn mua và bán cổ phiếu trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Trong số đó, đầu tư ngắn hạn (lướt sóng) được nhiều các nhà đầu tư lựa chọn do tính linh hoạt của nó. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp đầu tư chứa đựng nhiều rủi ro nhất.

Bí quyết lựa chọn cổ phiếu này đòi hỏi nhà đầu tư phải nhạy bén với thị trường, việc mua hoặc bán phải tuân theo xu hướng cổ phiếu và tin tức của công ty như giao dịch cổ đông lớn, giao dịch cổ phiếu, quỹ và các thay đổi.
Trong trung và dài hạn (hay còn gọi là đầu tư giá trị), nhà đầu tư cần tập trung vào các yếu tố cơ bản của doanh nghiệp và theo dõi hoạt động kinh doanh trong quá khứ để đưa ra các nhận định trong tương lai. Các doanh nghiệp tăng trưởng và có kế hoạch kinh doanh bền vững sẽ được ưu tiên hơn.

Đây là phương thức đầu tư ít rủi ro nhưng chỉ thu được lợi nhuận lớn nếu bạn thật sự kiên nhẫn và hiểu về doanh nghiệp mình lựa chọn.
  • Nhà đầu tư có thể tìm đến sự hỗ trợ từ chuyên viên Tài chính Chứng khoán Trí Việt (TVB) để giúp xác định mục tiêu đầu tư và tạo ra một chiến lược lành mạnh để hoàn thành.
  • Bên cạnh đó, để đăng ký mở tài khoản, hãy tải ngay ứng dụng TVB MOBILE TRADE hoặc truy cập đường link: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan
>>> Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch.

Nhanh tay gia nhập Thị trường Chứng khoán Việt Nam cùng với TVB ngay hôm nay nhé!

Các tin khác