/uploaded/banner-slide/slide%20home/Cham%20Tay%20co%20ngay%20tai%20khoan.png
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Top%2020%20DN%20co%20loi%20nhuan%202022.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/TVB%20mobile%20trade.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/DV%20chung%20khoan%20da%20dang.jpg

Tin TVB

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HẠN CHẾ GIAO DỊCH THEO CẢM TÍNH ?

 

 
Theo kinh nghiệm của William O'Neil, cách tốt nhất để hạn chế giao dịch theo cảm tính là thiết lập nên các quy tắc giao dịch dựa trên việc nghiên cứu thị trường trong quá khứ, không phải từ cảm xúc hay định kiến cá nhân. Càng hiểu sâu về diễn biến thị trường trong quá khứ, nhà đầu tư sẽ càng dễ dàng nhận ra những cơ hội trong tương lai.

Thay vì nghe theo giả định của các "chuyên gia" diễn đàn, những lời khuyên không có cơ sở hay những tin đồn (đa số là sai), nhà đầu tư nên nghiên cứu đặc điểm của những cổ phiếu đã thành công trong quá khứ và tìm ra nguyên nhân tại sao chúng lại tăng. Việc phân tích những cổ phiếu này giúp nhà đầu tư một cái nhìn tổng quát, giúp phát hiện được xu hướng thị trường, tạo cơ hội tìm kiếm những cổ phiếu hàng đầu trong tương lai.

Bên cạnh đó, tuân thủ quy tắc giao dịch cũng quan trọng không kém, thậm chí khó khăn hơn rất nhiều lần. Để thực hiện được điều này đòi hỏi sự nghiêm túc, kiên trì và nỗ lực lớn của nhà đầu tư.

Nhà đầu tư có thể tìm đến sự hỗ trợ từ chuyên viên Tài chính Chứng khoán Trí Việt (TVB) để giúp xác định mục tiêu đầu tư và tạo ra một chiến lược lành mạnh để hoàn thành.

Bên cạnh đó, để đăng ký mở tài khoản, hãy tải ngay ứng dụng TVB MOBILE TRADE hoặc truy cập đường link: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan >>> Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch.

Nhanh tay gia nhập Thị trường Chứng khoán Việt Nam cùng với TVB ngay hôm nay nhé!

Các tin khác