/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

4 NHÂN TỐ CẦN CÓ CỦA MỘT NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH?


Đầu tư thông minh sẽ giúp cho nhà đầu tư thu được lợi nhuận hấp dẫn từ số tiền mà họ bỏ ra. Tuy nhiên đầu tư thế nào là thông minh thì không phải là chuyện dễ dàng.
  • Kiên định với mục tiêu đề ra
Nhiều nhà đầu tư mới thường suy nghĩ rất nhiều lĩnh vực đầu tư và hay chọn hình thức đầu tư lướt sóng. Tuy nhiên, bởi vì chỉ lướt qua nên những người này sẽ gặp phải rủi ro trong quá trình đầu tư của mình.
Thị trường đầu tư luôn biến động với nhiều vấn đề khác nhau. Điều bạn cần làm là kiên định với mục tiêu đã đề ra. Một vài trường hợp, bạn nên tham khảo sự thay đổi của thị trường để điều chỉnh các hoạt động nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra.
  • Có cho mình biên độ an toàn
Quá trình đầu tư luôn tồn tại đan xen giữa lợi nhuận và rủi ro. Trường hợp nếu như bạn không biết cân bằng biên độ an toàn thì chắc chắn sẽ gặp phải rủi ro. Chỉ khi duy trì một biên độ an toàn, nhà đầu tư mới có thể tránh được việc thua lỗ trong đầu tư.
  • Không bỏ tất cả trứng vào một giỏ
Nguyên tắc không bỏ tất cả trứng vào một giỏ được đề cập ở rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, trong đầu tư, đây là nguyên tắc mà nhiều nhà đầu tư thông minh áp dụng để tránh việc “trắng tay”.
  • Hạn chế tối đa các rủi ro 
Rủi ro là điều không thể tránh khỏi khi đầu tư. Bạn không thể tránh rủi ro nhưng cần phải biết cách để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đầu tư.

Nhà đầu tư có thể tìm đến sự hỗ trợ từ chuyên viên Tài chính Chứng khoán Trí Việt (TVB) để giúp xác định mục tiêu đầu tư và tạo ra một chiến lược lành mạnh để hoàn thành. Bên cạnh đó, để đăng ký mở tài khoản, hãy tải ngay ứng dụng TVB MOBILE TRADE hoặc truy cập đường link: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan
Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch.
 

Các tin khác